Túi máy ảnh Crumpler Quick Escape 400

Còn hàng

Giá cũ: 449.000₫

Giá mới: 329.000₫

Tổng quan

Túi máy ảnh Crumpler Quick Escape 400 - Sức chứa 1 máy DSLR và 1 ống kính gắn liền - Dây đeo vai điều chỉnh được với độc đáo xoay cơ chế cung cấp chéo vai và thắt lưng mang theo tùy chọn - Có các ngăn nhỏ để đựng các phụ kiện nhỏ như thẻ nhớ,cáp... - Kích thước (DxRxC) 20 cm x 12,5 cm x 23 cm Túi máy ảnh Crumpler Quick Escape 400 là một loại túi máy ảnh hàng đầu để truy cập nhanh và dễ dàng để thiết bị...

Túi máy ảnh Crumpler Quick Escape 400

- Sức chứa 1 máy DSLR và 1 ống kính gắn liền

- Dây đeo vai điều chỉnh được với độc đáo xoay cơ chế cung cấp chéo vai và thắt lưng mang theo tùy chọn

- Có các ngăn nhỏ để đựng các phụ kiện nhỏ như thẻ nhớ,cáp...

- Kích thước (DxRxC) 20 cm x 12,5 cm x 23 cm

Túi máy ảnh Crumpler Quick Escape 400 là một loại túi máy ảnh hàng đầu để truy cập nhanh và dễ dàng để thiết bị ,bạn có thể để nó lên vai hoặc đeo nó trên hông của bạn.Hai bên của túi là xếp li để ngăn chặn bánh của bạn rơi ra khi bạn nén / giải nén các túi và mặc dù nó thực sự cảm thấy như máy ảnh của bạn có thể bị rụng, khi chúng tôi đã cố gắng để bắt máy ảnh thử nghiệm của chúng tôi lỏng (với trang bị 55-300mm) nó không bao giờ thoát khỏi sự bảo vệ của túi.

Túi máy ảnh Quick Escape 400 bản lề dây đai được rộng hơn và thoải mái hơn so với túi khác mà chúng tôi đã cố gắng trước đây, và với đệm phía sau thêm bảo vệ bạn khỏi các nội dung túi xách, đeo túi hoặc trên vai hoặc xung quanh thắt lưng là thoải mái cho dù thời gian dài.

 

 

Liên hệ 04 6670 8890

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy