Thẻ nhớ SDHC Toshiba FlashAir 8GB class 10 Wifi

Còn hàng

Giá cũ: 669.000₫

Giá mới: 349.000₫

Tổng quan

Thẻ nhớ SDHC Toshiba FlashAir 8GB class 10 Wifi W-02 - Dung lượng: 8GB - Thẻ dùng cho máy ảnh, kết nối wifi, truy xuất dữ liệu từ xa qua mạng. - Không lo thiếu bộ nhớ Khi một thiết bị di động được kết nối với thẻ FlashAir, internet chức năng pass-through cho phép thiết bị truy cập Internet thông qua một điểm truy cập không dây. Điều này loại bỏ sự cần thiết cho người sử dụng để trao đổi giữa một kết nối WiFi và thẻ FlashAir khi tải lên hình...

Thẻ nhớ SDHC Toshiba FlashAir 8GB class 10 Wifi W-02

- Dung lượng: 8GB
- Thẻ dùng cho máy ảnh, kết nối wifi, truy xuất dữ liệu từ xa qua mạng. 
- Không lo thiếu bộ nhớ

Khi một thiết bị di động được kết nối với thẻ FlashAir, internet chức năng pass-through cho phép thiết bị truy cập Internet thông qua một điểm truy cập không dây. Điều này loại bỏ sự cần thiết cho người sử dụng để trao đổi giữa một kết nối WiFi và thẻ FlashAir khi tải lên hình ảnh đến các trang web truyền thông xã hội. chức năng mới này cũng sẽ được cung cấp cho phiên bản 8GB và 16GB giới thiệu gần đây tốc độ Class 10 thẻ FlashAir chạy phiên bản phần mềm trước đó, mà có thể được cập nhật bằng cách sử dụng các công cụ nâng cấp Firmware.

  • Chức năng truyền dữ liệu không dây
    truyền dữ liệu không dây các dữ liệu được lưu trữ trên thẻ SD FlashAir ™. Bất kỳ loại dữ liệu được lưu trữ trên FlashAir ™ có thể được đọc và chuyển thông tin liên lạc bằng cách sử dụng mạng WLAN tiêu chuẩn. Ví dụ ảnh chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số có thể được chuyển giao thông tin liên lạc không dây với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
  • Dễ dàng có thể thiết lập kết nối từ máy tính và điện thoại thông minh.
  • Tiêu thụ điện năng thấp: chức năng không dây được bật chỉ khi cần thiết để ngăn chặn lãng phí tiêu thụ điện năng của pin.
  • Đa kết nối: chia sẻ dữ liệu của nhiều kết nối cùng lúc. Các điểm truy cập được tạo ra bởi FlashAir ™ có thể được truy cập bởi nhiều máy chủ từ xa cùng một lúc.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy