Thẻ nhớ CF SanDisk Ultra 333X 8GB 50MB/s

Còn hàng

Giá cũ: 519.000₫

Giá mới: 350.000₫

Tổng quan

Thẻ nhớ CF SanDisk Ultra 333X 8GB 50MB/s Cung cấp tốc độ truyền lên tới 50MB cho mỗi thứ hai đọc (ghi tốc độ thấp hơn) để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị hình ảnh kỹ thuật số mới nhất. Tốc độ đọc / ghi lần cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao và video với khả năng tương thích SanDisk huyền thoại. Ghép mới nhất với các máy ảnh DSLR, thẻ SanDisk Ultra đảm bảo nhanh chóng, hiệu suất phù hợp và được hậu thuẫn bởi một giới hạn...

Thẻ nhớ CF SanDisk Ultra 333X 8GB 50MB/s

Cung cấp tốc độ truyền lên tới 50MB cho mỗi thứ hai đọc (ghi tốc độ thấp hơn) để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị hình ảnh kỹ thuật số mới nhất. Tốc độ đọc / ghi lần cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao và video với khả năng tương thích SanDisk huyền thoại. Ghép mới nhất với các máy ảnh DSLR, thẻ SanDisk Ultra đảm bảo nhanh chóng, hiệu suất phù hợp và được hậu thuẫn bởi một giới hạn bảo hành suốt đời.

Tốc độ ultimate 50MB/s
Với tốc độ truyền lên tới 30MB mỗi giây, thẻ SanDisk Ultra cung cấp cho đọc / ghi tốc độ lên đến hai lần nhanh như các thế hệ trước.
Độ bền
SanDisk Ultra thẻ có thể chống sốc và rung động thử nghiệm để đảm bảo mức độ hiệu năng cao nhất - ngay cả dưới điều kiện khắc nghiệt.
Công Suất
Kích cỡ có sẵn trong 4, 8 và 16GB, SanDisk Ultra thẻ CompactFlash cung cấp không gian dư dật cho RAW + JPEG tập tin, video độ nét cao, và nội dung phong phú phương tiện truyền thông khác.
Bộ nhớ đệm lớn
Thẻ nhớ CF SanDisk Ultra cho phép bạn lưu trữ cùng lúc file RAW + JPEG cho bức ảnh, video độ nét cao
 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy